Vì vậy, bạn nghĩ bạn có thể giành chiến thắng với tấm vé trong bóng đá trẻ?

Vì vậy, thực tế cho thấy 74% Đội bóng đá trẻ của Giải vô địch vượt qua trung bình 6 lần hoặc ít hơn mỗi trận. Nếu tôi đang huấn luyện bóng đá trẻ, tôi muốn cạnh tranh với các đội giành được các Danh hiệu Liên đoàn và tránh làm những điều mà những người trong hầm đang luyện tập. Những thống kê này khiến tôi tin rằng ném bóng 6 lần trở xuống mỗi trận sẽ giúp đội của tôi có cơ hội tốt nhất để giành chức vô địch.

Tôi đoán là một số ít đội đã giành chức vô địch và ném bóng nhiều hơn 6 lần một trận có thể có một sự kết hợp giữa người ném / người nhận tài năng bất thường mà hầu hết các đội bóng đá trẻ sẽ không may mắn có được. Sai lầm mà nhiều huấn luyện viên bóng đá trẻ mắc phải là nghĩ rằng những đứa trẻ 10 tuổi của họ nên có những pha chơi bóng giống như những người ở trường đại học hoặc NFL. Sự khác biệt là các trường đại học và các đội NFL là đội giỏi nhất trong số những người giỏi nhất và mỗi người chơi trong đội là 1 trong 1.000+ người chơi. review lewandowski wc NFL chọn từng cầu thủ trong số đó từ hàng nghìn người và các đội đại học cũng vậy. Trong hầu hết các trường hợp, các đội trẻ của chúng tôi phải lấy mọi cầu thủ đăng ký và chơi anh ta, bất kể trình độ kỹ năng của các cầu thủ. Các đội NFL và đại học thực hành về bản chất quanh năm và thực hành 20-40 giờ một tuần trong mùa giải. Hầu hết các đội trẻ có khoảng 6 giờ luyện tập mỗi tuần và không phải là chương trình quanh năm. Các cầu thủ NFL và đại học đã từng chơi bóng đá có tổ chức trong 10-20 năm. Nhiều cầu thủ trẻ là lần đầu tiên. Sự phát triển về thể chất và tinh thần của các cầu thủ College và NFL vượt trội hơn hẳn so với lứa tuổi trung bình 10 tuổi. Tuy nhiên, hàng năm chúng ta thấy các đội bóng đá trẻ cố gắng thi đua các đội NFL này, thực hiện cùng một kiểu tấn công và bóng đá chơi và biểu diễn khủng khiếp trong hầu hết mọi trường hợp.

Bạn có thể vượt qua trong bóng đá trẻ? Hoàn toàn có thể, lối chơi hành động chuyền bóng là một trong những lối chơi bóng đá trẻ yêu thích của tôi, nhưng việc lùi lại và đánh bóng ra ngoài sân 15 yard sẽ không xảy ra đối với hầu hết các đội. Trong 2 trong 6 mùa giải gần đây, các đội cá nhân của tôi đã dẫn đầu giải đấu về số lượt chuyền TD. Đó là TD vượt qua, không phải nỗ lực vượt qua
(vấn đề lớn) hoặc vượt qua yardage. Trung bình chúng tôi thực hiện khoảng 5 lần chuyền bóng mỗi trận và nếu chúng tôi có sự kết hợp ném / bắt phù hợp, chúng tôi vui lòng ném nhiều hơn. Vào năm 2006, ở độ tuổi 8-10, hàng thủ của chúng tôi có nhiều lần đánh chặn hơn (3 quả trả về cho TD) so với đối thủ của chúng tôi có tổng số lần hoàn thành, vì vậy chúng tôi rất thích khi các đội tung ra ném và hầu hết các đội tầm cỡ vô địch cũng vậy.

Hãy ghi nhớ những điều này khi đã đến lúc phát triển hệ thống tấn công của bạn và các trận bóng đá có chọn lọc. Huấn luyện bóng đá trẻ tốt có nghĩa là có sự kết hợp giữa chạy và chuyền phù hợp cho đội bóng cụ thể của bạn. Tất nhiên nếu bạn là một người theo phong cách quá chất và không quan tâm đến khả năng cạnh tranh của đội mình, hãy bỏ qua sự thật và phát sóng nó hơn 20 lần một trò chơi. Những người này thường có e-mail hoặc xử lý diễn đàn như “airitout”, “airjones”, “nobackssmith”, “5wideCoach”, v.v. Mặc dù nhóm của tôi có thể chạy nhiều hơn mức chúng tôi vượt qua, nhưng tôi sẽ làm bất cứ điều gì tốt nhất cho nhóm của mình cạnh tranh và phát triển, không phải vì cái tôi cá nhân của tôi.