Tung bóng – Gợi ý hữu ích để ném bóng tốt hơn

Cho dù đó là bóng đá chạm, bóng đá thẻ, bóng đá bột hay bóng đá tiêu chuẩn kiểu Mỹ, rất có thể một lúc nào đó bạn sẽ được mời tham gia trò chơi. Bạn không biết ném bóng? Đã thử một lần, nhưng ném quá ngắn? Đừng sợ! Bài viết này sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết để ném như những người chuyên nghiệp!

Hình thức rất quan trọng trong nghệ thuật ném bóng đá. Từ lần thứ hai bạn đưa bóng chặt vào cơ thể đến khi bạn mở rộng hết sức bằng cánh tay trong suốt quá trình theo dõi, mỗi chuyển động bạn tạo ra hiệu ứng và cách bóng của bạn sẽ di chuyển.

Tuy nhiên, quả bóng đến được với bạn, trước tiên hãy căn chỉnh nó đúng cách trên tay của bạn. Ngón giữa của bạn phải ở cuối dây buộc và ngón trỏ của bạn di chuột chelsea vs leicester  vào đâu đó xung quanh giữa. Tiếp theo bạn uốn cong quả bóng vào người. Đảm bảo uốn cong khuỷu tay của bạn gần với hai bên của bạn một góc 90 độ trước khi ném. Tay của bạn cần đặt ở góc thích hợp để đảm bảo bóng đi thẳng (không lắc lư) đến người thích hợp ở độ cao phù hợp. Các ngón tay của bạn phải chạy dọc theo đường ren của quả bóng như đã mô tả trước đó và lăn ra khi thả bóng.