Quà tặng bóng đá với một cú xoay cá nhân

Mua cho một người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt không phải là dễ dàng như vậy. Tại sao? Bởi vì quay lại để xem tuần phụ của họ, tuần này qua tuần khác có nghĩa là họ đã sử dụng hết danh mục của cửa hàng câu lạc bộ. Vì vậy, những gì bạn cần là một trang web đạp vô số quà bóng đá. Chà, bạn sẽ không bao giờ đoán được những gì bạn sẽ tìm thấy trên mạng …

Sách câu lạc bộ bóng đá

Những cuốn sách bóng đá cỡ tờ báo này có sẵn cho khoảng 60 đội, từ Premier League cho đến Blue Square Premier. Chúng có in lại các báo cáo gốc từ Daily Mirror, thường bắt đầu từ đầu thế kỷ 20 và kết thúc vào cuối mùa trước. Về cơ bản, chúng là lịch sử của câu lạc bộ bạn đã chọn. Hơn nữa, chúng có thể được cá nhân hóa với giấy chứng nhận nhận định psg ở mặt trước bên trong và dập nổi bằng vàng ở mặt trước. Một món quà bóng đá tuyệt vời thích hợp cho người hâm mộ footie ở khắp mọi nơi.

Lịch và Nhật ký bóng đá được cá nhân hóa

Khá tự giải thích những cái này. Bắt đầu với lịch bóng đá, có nhiều kiểu khác nhau có sẵn, từ tiêu đề báo trang sau ban đầu đến những tiêu đề có tên bạn đã chọn được tích hợp vào hình ảnh nổi tiếng của câu lạc bộ được đề cập. Trong khi đó, nhật ký bóng đá theo chủ đề giống hệt nhau, vì vậy, giống như những cuốn lịch mà họ chuẩn bị để lấy có bao phủ trang sau gốc hoặc tên bạn đã chọn trong một hình ảnh khác cho mỗi tháng.

Chuyến tham quan sân vận động

Họ có thể đã ngồi trên khán đài, nhưng họ đã bao giờ đứng sau hậu trường chưa? Giả sử họ chưa mua, bạn không thể sai khi mua cho họ một chuyến tham quan sân vận động. Có sẵn tại Old Trafford, Anfield, Wembley, Emirates, St James ‘Park và Sân vận động City of Manchester, có nhiều gói khác nhau để bạn lựa chọn. Những điều này bao gồm từ các chuyến tham quan cơ bản, đến các gói một lần trong đời, nơi bạn sẽ dành cả ngày với những huyền thoại của câu lạc bộ.

Nội dung cho bức tường của bạn

Bạn cũng sẽ tìm thấy một sự lựa chọn tuyệt vời về các bản in bóng đá có khung phù hợp cho phòng ngủ của trẻ em hoặc bức tường học tập. Một lựa chọn phổ biến là bìa tạp chí – những bìa tạp chí này có trang bìa tạp chí chính thức của câu lạc bộ, cùng với tên của bạn được lồng ghép vào hình ảnh. Các bản in trong phòng thay đồ cũng có sẵn, cùng với các bản in lại trang sau của các báo cáo gốc. Đối với các khả năng khác, chỉ cần truy cập trực tuyến và xem một vòng.

Ngoài tất cả những điều này, cũng có rất nhiều món quà bóng đá khác có thể được cá nhân hóa để tạo thêm điểm nhấn đặc biệt. Chúng ta đang nói về những thứ như áp phích, cốc, DVD Chung kết Cúp và những món quà mới lạ khác. Và trên hết, bạn có thể mua tất cả chúng từ sự thoải mái trên ghế sofa của bạn. Không thích cái gì?