Các môn thể thao được đánh giá cao và lý thuyết – Bóng đá hoặc Bóng đá và Cricket

đây là những điều tốt, những điều tốt hơn, những điều tốt nhất và vĩ đại nhất. Điều gì định nghĩa sự vĩ đại? Đó là tài năng, sự kiên định, chăm chỉ, kiên trì, chính trực hay là sự kết hợp của tất cả chúng? Tôi không nghĩ mình có khả năng trả lời điều đó nhưng đó không phải là điều chúng ta muốn làm trong cuộc sống. Có tất cả những phẩm chất đó, hãy trở thành người tuyệt vời. Thể thao cũng truyền cảm hứng cho một kỷ luật ở cấp độ nhất định, khi đó là một đội, chúng ta phải hoạt động như một tập thể và nếu đó là một cá nhân thì việc luyện tập và rèn luyện là điều bắt buộc. Một vài người đàn ông đã truyền cảm hứng cho một thế hệ, và nhiều người trong số họ phá vỡ ranh giới và chuẩn mực, cũng giống như các môn thể thao và vận động viên thể thao.

Ví dụ, bóng đá khiến những người nghèo nhất trong các quốc gia nghèo ở châu Phi quên rằng nội chiến, bất ổn chính trị, những vấn đề đang gây ra cho quốc gia và đoàn kết mọi người ủng hộ những người hùng bóng đá của họ. Ngay cả ở Ấn Độ khi đội kevin de bruyne 4k cricket Ấn Độ đang chơi tốt, tất cả chúng tôi dường như đều có chút hài lòng và có một mức độ hài lòng rằng ít nhất đội đang thi đấu tốt. Chúng ta lầm tưởng rằng đất nước đang làm tốt, có thể là như vậy? Tôi đối với một người luôn hạnh phúc Ấn Độ đang chiến thắng (không thể không có cảm giác trong máu của tôi).

Năm 1978, nơi Argentina diễn ra, nhân dịp World Cup bóng đá. Argentina vừa trải qua một cuộc đảo chính và đang ở dưới chế độ quân sự, trong tình trạng hỗn loạn chính trị. Bây giờ không phải là thời điểm tốt nhất để tự hỏi liệu đội của chúng ta có làm tốt hay không mà là một đội, một trò chơi, đoàn kết người Argentina ủng hộ quốc gia của họ. Không có gì ngạc nhiên khi Mario Kempes đã dẫn dắt họ đến một chiến thắng tại World Cup và cả nước đã vỡ òa trong niềm vui sướng. Bạn không mong đợi rằng những người đã bị thu hồi quyền của họ, nhưng nó đã xảy ra.

Có những nhà vô địch và đôi khi bạn có cảm giác về họ, khi họ thi đấu không thành công thì thất vọng rất nhiều nhưng ở đâu đó chúng ta biết rằng họ đang sa sút nhưng không thoát ra được. Điều này tôi đã thấy ở World Cup 1998 tại Pháp, nơi Brazil có Ronaldo và anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của họ và tiền đạo xuất sắc nhất thế giới nhưng anh ấy đã thất bại trong trận chung kết quan trọng. Mọi người đều chê bai Ronaldo, anh ấy đã không thể hiện được ngay cả ở cấp độ câu lạc bộ. Anh ấy đã trở lại vào năm 2002 với tư cách là một cựu cầu thủ vĩ đại. Lần này, anh ấy đã giành được chiếc giày vàng và dẫn dắt Brazil đến chiến thắng, anh ấy không bao giờ bỏ cuộc. Không có gì ngạc nhiên khi họ gọi Bóng đá là một trò chơi đẹp. Sự phấn khích, vui vẻ, thất vọng đều là một phần của trò chơi và là một phần của cuộc sống.