5 trò chơi “Ra ngoài và chơi” dành cho trẻ em

Trẻ em ngày nay đang dành nhiều thời gian trước tivi và Xbox hơn là ra ngoài chơi và chơi game. Có rất nhiều thứ để làm bên ngoài. Với rất nhiều trò chơi và hoạt động bạn có thể làm bên ngoài, tivi và máy chơi game đã lỗi thời. Tuy nhiên, nhiều trẻ em trong xã hội ngày nay vẫn đang chơi game trên hệ thống và xem phim hoạt hình của chúng. Các bậc cha mẹ luôn tìm kiếm những trò chơi cho trẻ em có thể khiến chúng chú ý đủ lâu để làm một việc tốt nào đó. 5 ra ngoài và chơi trò chơi cho trẻ em là:

1. Tag – Đây là một trò chơi đơn giản ra ngoài và chơi cho trẻ em. Cơ sở của trò chơi này rất dễ dàng, ngay cả một đứa trẻ 3 tuổi cũng hiểu trò chơi này. Đơn giản chỉ cần chọn ai là “nó” thông qua một trò chơi quyết định khác và những người khác bỏ chạy. son heung-min minah Người là “nó” chạy xung quanh và cố gắng gắn thẻ một đứa trẻ khác. Sau khi được gắn thẻ, người được gắn thẻ là “nó”.

2. Vỉa hè – Đây là một hoạt động vui nhộn chỉ có thể chơi ở bên ngoài. Vẽ trên vỉa hè luôn vui. Thông qua hoạt động này, có khả năng thêm một loạt các trò chơi. Bạn có thể chơi 4 ô vuông hoặc nhảy lò cò. Bạn có thể chơi người khác với việc bổ sung phấn vỉa hè.

3. Red Rover – Trò chơi này là khi bạn đưa một nhóm người đến một phía của cánh đồng và một nhóm ở phía bên kia. Mục tiêu của trò chơi này là dành cho một nhóm để có được tất cả các nhóm khác là người trong nhóm của họ. Tiếng hô vang nhỏ của “Red rovers, red rover, send (tên của ai đó) tới ngay”. Thông qua trò chơi này, bạn không chỉ được ra ngoài mà còn được rèn luyện sức khỏe.

4. Truy tìm kho báu – Hoạt động bên ngoài này có thể khá mạo hiểm. Bạn có thể tìm kiếm kho báu này quanh khu phố hoặc đơn giản là xung quanh sân trước. Bạn có thể có các vật dụng như xẻng, bụi bẩn, kem đánh răng, v.v. Có thể rất thú vị khi có một cuộc truy tìm kho báu.

5. Frisbee Football – Điều này thật đơn giản. Sử dụng Frisbee, bạn chơi bóng đá. Các quy tắc cũng đơn giản. Một người chơi có Frisbee. Anh ta có thể đi được 3 bước và sau đó phải ném Ném đĩa cho người chơi khác trong đội của mình. Để ghi bàn, bạn cần ném Frisbee qua các đường khung thành và nhờ ai đó đỡ lấy.